04/04/2012

Vận may của bạn tháng thứ 3 (5/4 đến 5/5)


Người tuổi Thìn phải chuẩn bị để đối phó với một tháng hết sức khó khăn. Những ngôi sao xấu nhất tập trung trong cung tử vi của bạn trong tháng này. Sự kết hợp chết người của Ngũ Hoàng (#5) và Nhị Hắc (# 2) sẽ khiến khó khăn và vận rủi chồng chất. Có thể có thiệt hại về tài chính, tranh chấp hoặc tai nạn và bệnh tật.

Tuổi Thìn

Phải cẩn thận với sức khỏe của bạn trong tháng này và hết sức thận trọng trong ăn uống. Các bệnh nhẹ như viêm họng cũng cần được điều trị kịp thời, nếu không muốn chúng tiến triển thành bệnh nghiêm trọng. Tránh những hành trình dài trên đường và rủi ro không cần thiết - hãy cương quyết nói không với các môn thể thao nguy hiểm.

Người sinh năm Thìn tuổi cao hoặc đang bị bệnh cần tránh xa cung Đông Nam trong tháng này. Bày hình ảnh Phật Dược Sư ở cung Đông Nam ngôi nhà hoặc mang theo người để bảo vệ bản khỏi bệnh tật, tai nạn.
Mặt dây Phật Dược Sư

Bày Tháp Ngũ hành và Hồ lô Bát tiên hoặc nhiều đồ kim loại ở cung Đông Nam của nhà bạn hoặc phòng ngủ. Mặc đồ màu trắng, màu ghi và đeo nhiều đồ trang sức kim loại để hóa giải năng lượng Thổ của Ngũ Hoàng và Nhị Hắc. Tránh gây tiếng ồn hoặc bật nhiều đèn ở khu vực Đông Nam để không kích hoạt các sao xấu ở khu vực này.

Tuổi Tý

Tuổi Tý tiếp tục có một tháng may mắn. Tháng này có thể còn tốt hơn tháng trước khi mọi việc sẽ diễn ra một cách trôi chảy. Công việc thôi xoay vần, bạn sẽ có thời gian để nghỉ ngơi, lập kế hoạch và ngắm nhìn mọi việc diễn ra đúng như dự định. Tổ hợp 10 may mắn của Nhị Hắc (#2) và Bát Bạch (#8) trong cung tử vi của tuổi Tý mang thêm cho bạn rất nhiều điều tốt lành.   

Tại công sở, đồng nghiệp đứng về phía bạn, mức năng lượng tuyệt vời và sức sáng tạo cao của bạn trong tháng này khiến bạn được thủ trưởng nhìn nhận rất tốt. Trong kinh doanh, liên minh với các đối tác có thể mở ra cánh cửa mới và gặt hái tốt trong tương lai. Đây cũng là thời điểm thuận lợi để thắt chặt mối quan hệ với đồng nghiệp và đối tác kinh doanh – bạn có thể cần đến sự giúp đỡ của họ trong những lúc khó khăn sau này. Hãy tận hưởng vận may và tích lũy chút ít cho tương lai khi 'mưa thuận gió hòa'.

Mang theo mình biểu tượng của số 8 để tăng cường vận may của tháng.
Mặt dây hình số 8

Tuổi sửu

Tháng này Lục Bạch (# 6 – Thiên Vận) bay vào cung tử vi của người tuổi Sửu và mang lại cho họ rất nhiều may mắn. Vận may này lại tăng lên nhờ sự kết hợp với Cửu tử ($ 9) của năm.

Mọi việc đều có vẻ ổn thỏa, trở ngại biến mất và bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ từ những người bạn cần nhất. Cơ hội mới xuất hiện. Những dự định nung nấu nay có thể trở thành hiện thực. Bạn đang trong guồng quay và đôi khi phải đưa ra quyết định một cách nhanh chóng. Hãy lắng nghe trực giác của mình vì vận may đang ở phía bạn và nhiều cơ may là bạn sẽ đúng. Hãy tự tin, dũng cảm và làm việc chăm chỉ. Phần thưởng có thể lớn hơn những gì bạn mong chờ.

Đặt thước Lục Đế đồng ở cung Đông Bắc ngôi nhà để kích hoạt vận may của bạn.

Thước Lục Đế đồng Tuổi Dần

Số phận mỉm cười với bạn trong tháng này, với nhiều cơ hội và vận may thành công. Mọi việc sẽ diễn ra hết sức trôi chảy. Không gì có thể ngăn nổi bạn tiến lên phía trước. 

Cơ hội xuất hiện liên tục, các dự án khởi động đúng như mong muốn, công việc trở nên thú vị và mang lại những phần thưởng xứng đáng. Mọi người đều hăng hái giúp đỡ bạn. Cuộc sống xã hội cũng nở hoa. Dường như có bàn tay vô hình chìa ra giúp bạn, giúp mang tới thành công trong tất cả những gì bạn dồn tâm huyết. Hãy làm việc cật lực để tận hưởng vận may này.

Đây cũng là thời điểm tốt để mở rộng kinh doanh, điều này có thể mang lại cơ hội làm ăn cũng như tình yêu.

Đeo móc khóa hình Ngọc Hoàng và chữ Thiên để kích hoạt Thiên vận.
Móc khóa Ngọc Hoàng


Tuổi Mão

Một tháng tốt lành đang chờ đợi người tuổi Mão. Đây là thời điểm tốt để bắt đầu những công việc mới. Sự hòa hợp của các ngôi sao chiếu trong cung tử vi giúp mang lại nhiều vận may trong tình yêu và học tập. Bạn cảm thấy tràn trề sinh lực và sẵn sàng biến những thử thách mới thành cơ hội, cả trên con đường sự nghiệp và trong lĩnh vực tài chính.  

Học sinh và những người làm công tác nghiên cứu thành công một cách dễ dàng. Những người làm việc trong lĩnh vực văn chương, báo chí cũng gặp nhiều thuận lợi.

Vận may tình yêu đơm hoa kết trái. Điều này đặc biệt tốt với những người độc thân. Chuyện tình cảm sẽ chiếm hầu hết những suy nghĩ của họ trong tháng này. Đeo biểu tượng song hỉ để gia tăng vận may tình yêu.

Tuy nhiên, sự kích hoạt thái quá của Tứ Bích (# 4) lại không tốt với Tuổi Mão đã có gia đình vì nguy cơ xuất hiện người thứ ba. Hãy dẹp bỏ các biểu tượng nước ở cung Đông trong tháng này để tránh rắc rối. Mang theo mình biểu tượng Hoa Lãng mạn để ngăn cản chuyện ngoại tình. Hoa Lãng mạn mang hình ảnh Thỏ, biểu tượng của tình yêu và Cáo (hay Hồ Ly tinh) là biểu tượng của người thứ ba. Người ta tin rằng mang theo mình hình ảnh của kẻ thứ ba tưởng tượng này sẽ khiến người thứ ba thật không còn chỗ đứng.  Móc khóa Hoa Lãng Mạn

 Tuổi Tị
Mức năng lượng khiêm tốn của bạn càng trở nên trầm trọng bởi sự xuất hiện của Nhị Hắc (# 2) mang tới bệnh tật trong tháng này. Sức khỏe là mối quan ngại lớn, có thể đơn thuần là sự mệt mỏi nhưng cũng có thể là chứng ho phiền toái, với nguy cơ trở thành bệnh nghiêm trọng nếu không được chăm sóc kịp thời.

Hãy nằm yên và tập trung lên kế hoạch cho tương lai, thay vì hành động. Đây không phải tháng của bạn vì có rất nhiều năng lượng xấu bao quanh. Công việc sẽ không dễ dàng và bạn cảm thấy mình chậm chạp hơn bình thường, hãy nhờ người giúp đỡ khi cần. Đừng ôm đồm, cố gắng làm nhiều hơn sức mình sẽ ảnh hưởng xấu tới sức khỏe trong tháng này.

Mang theo mình biểu tượng Hồ lô và Tháp Ngũ hành để giảm thiểu bệnh tật và rủi ro.
Tăng cường mặc đồ màu trắng, màu ghi và đeo trang sức kim loại. Tránh mặc đồ có màu tượng trưng cho hành Hỏa (đỏ, tím, hồng, da cam) để không kích hoạt năng lượng xấu.

Móc khóa hồ lôTuổi Ngọ
Vận may của bạn đã thay đổi. Sự xuất hiện của Thất Xích (# 7) có thể phá hỏng chuỗi ngày tốt lành liên tục kể từ đầu năm của người tuổi Ngọ. Ngôi sao bạo lực này mang lại nguy cơ bị cướp giật hay lừa đảo, vì vậy bạn cần thận trọng hơn trong tháng này.

Hãy tránh mạo hiểm và đặt sự an toàn của bản thân lên trên hết. Tốt nhất là hãy nằm yên khi vận may của bạn tụt dốc như lúc này. Tránh phô diễn tiền của và tài năng để khỏi chuốc lấy sự đố kị từ đồng nghiệp. Đừng tiếp xúc với những người không có thiện chí với bạn. Hãy thận trọng với những người bạn làm việc cùng và đừng quá tin ai trong giai đoạn này. Phụ nữ tuổi Ngọ có thể bị lợi dụng.

Trong lĩnh vực tình yêu, bạn có thể đưa ra những quyết định ngẫu hứng không mấy tốt đẹp. Vì vậy hãy thận trọng và nghiêm khắc với bản thân. Đừng làm điều gì có thể ảnh hưởng xấu tới hạnh phúc gia đình.

Nếu đã có gia đình, bạn hãy bỏ nhiều công sức hơn cho người thân trong tháng này và tránh 'chuyện bé xé ra to'. Khi này, cái nhìn toàn cục quan trọng hơn lúc nào hết. Người độc thân không nên cưới hỏi hoặc hứa hẹn điều gì quan trọng. Hãy đợi đến tháng sau khi vận may của bạn tốt hơn.

Đóng chặt cửa ngõ nhà bạn và cẩn thận khi đi ra ngoài. Nếu có mất mát nhỏ thì hãy coi đó là điều may mắn. Bày tượng Tê giác và Voi cuốn vòi lên ở cung Nam ngôi nhà hay phòng ngủ của bạn. Cũng có thể bày biểu tượng nước ở cung Nam (nhưng không phải phòng ngủ) để giảm thiểu ảnh hưởng xấu của Thất Xích.  


Biểu tượng Tê giác - Voi - Hũ nước

Mang theo mình hình tượng Tê giác. Tăng cường mặc quần áo màu đen, xanh nước biển và tím than để hóa giải năng lượng bạo lực.


Tuổi Mùi

Sự xuất hiện của Cửu Tử (# 9) trong cung tử vi mang lại cho người tuổi Mùi nhiều cơ hội hấp dẫn trong sự nghiệp, kinh doanh cũng như cuộc sống tình cảm. Ngôi sao này mang lại cho bạn mức năng lượng cao và đẩy nhanh guồng quay của công việc. Bạn sẽ cảm thấy vô cùng bận rộn và khó tìm đủ thời gian để thực hiện tất cả những việc bạn thích. Nếu ôm đồm bạn có thể sẽ bị kiệt sức. Vì vậy tuy các cơ hội đến với bạn trong tháng này trông rất hấp dẫn, hãy cân nhắc kỹ trước khi đưa ra quyết định lựa chọn.

Thành công thường đi đôi với đố kỵ. Hãy tỏ ra khiêm tốn để thêm bạn bớt thù. Tránh cãi cọ nơi công cộng hoặc tỏ ra thù địch lộ liễu nếu bạn phải đối mặt với những khách hàng khó tính hoặc các đối thủ cạnh tranh bẩn thỉu. Đừng bêu xấu họ trước bàn dân thiên hạ vì những lời nói không thận trọng lúc này có thể  mang lại hậu quả xấu trong tương lai.

Để công sức của bạn được nhìn nhận đúng mức, hãy bày hình ảnh Chim Phượng ở cung Nam của ngôi nhà hay phòng làm việc.


Chim Phượng

Tuổi Thân

Vận may danh vọng song hành với bản chất thận trọng của tuổi Thân hứa hẹn mang tới một tháng bận rộn tốt lành. Mức năng lượng cao giúp bạn trở nên đặc biệt hiệu quả trong công việc. Cơ hội xuất hiện liên tiếp, thành công tới một cách dễ dàng. Bạn muốn có thêm thật nhiều thời gian để hoàn thành các dự định của mình. Nhưng đừng để mình bị cuốn hút toàn bộ và công việc, hãy dành thời gian lập chiến lược cho tương lai, rồi bạn sẽ được đền bù xứng đáng.  

Điều đáng buồn là thành công rực rỡ thường đi đôi với sự ghen tị. Đừng để những kẻ đố kị chiến thắng. Hãy cẩn thận với lời ăn tiếng nói và tránh đưa ra quá nhiều nhận xét ngông nghênh vì chúng có thể phản lại bạn bất cứ lúc nào. Hãy khiêm tốn và nhạy cảm với những người không có được vận may như bạn. Đây cũng là thời điểm tốt để nhận ra ai là bạn thực sự.

Những chọc ngoáy nơi công sở có thể làm mất đi sự ngọt ngào của thành công. Không nên giao tiếp xã hội quá rộng rãi trong tháng này, đừng tham gia hội họp với đồng nghiệp sau giờ làm việc.

Bày biểu tượng Gà trống trên bàn làm việc (quay mặt nhìn ra cửa) để giảm thiểu năng lượng đố kỵ và tránh bị thọc dao vào lưng.  
Tượng Gà trống

Người độc thân sẽ may mắn trong tình yêu vì có thể gặp rất nhiều người cùng typ với mình. Hơn thế nữa, họ có thể chủ động tìm đến bạn. Bạn dễ dàng làm siêu lòng đối phương bằng sự duyên dáng của mình. Vận may đang đứng về phía bạn trong tháng này.

 Tuổi Dậu

Vận may của bạn xụt giảm với sự xuất hiện của Ngũ Hoàng (# 5), ngôi sao mang lại rủi ro, bệnh tật và mất mát tài chính. Mọi việc vốn vẫn diễn ra trôi chảy nay sẽ trệch đường tàu vì những lý do bất ngờ. Bạn không nên quá buồn phiền vì những thất bại tạm thời này, hãy giữ vững tinh thần để tránh trượt sâu tiếp và phạm sai lầm.

Quá nhiều năng lượng Thổ trong cung tử vi của tuổi Dậu khiến bạn có thể hăng hái quá mức và thiếu thận trọng. Hãy kiểm tra kỹ lưỡng tất cả công việc của mình và đừng coi thường kẻ thù. Trì hoãn những quyết định hoặc hứa hẹn quan trọng cho tới tháng sau. Đừng lao đầu vào việc khi chưa suy nghĩ thấu đáo. Lập sẵn kế hoạch xử lý những tình huống xấu, đề phòng xảy ra rủi ro. Khi thấy khó khăn chồng chất cũng đừng vội nản lòng, mọi việc sẽ trở nên ổn thỏa vào tháng sau, khi vận may của bạn được cải thiện. 

Đây là một tháng rất xấu cho công việc làm ăn. Hãy chú ý tới những thay đổi trong môi trường  kinh doanh. Đừng mù quáng nghe theo trực giác khi đưa ra quyết định. Cố gắng thu thập đủ thông tin để có phán đoán logic khi quyết định việc quan trọng. Hết sức thận trọng khi đầu tư tiền bạc trong tháng này, đừng mạo hiểm với tiền bạc của mình.

Bạn có rất nhiều ý tưởng nhhưng bây giờ chưa phải lúc nói ra, nhất là nếu bạn có những đề xuất mang tính cải cách. Nằm yên trong tháng này là cách tốt nhất duy trì vận may của người tuổi Dậu trong tháng khó khăn này.

Mang đồ trang sức kim loại, mặc đồ màu trắng màu ghi và tránh đồ màu đỏ, màu tím hay da cam. Bày Tháp Ngũ hành ở cung Tây của ngôi nhà và mang theo biểu tượng Tháp Ngũ Hành để giảm thiểu tổn hại.

 Tháp Ngũ hành


 Tuổi Tuất

Tứ Lục (# 4) đi vào cung tử vi của người tuổi Tuất, mang lại nhiều may mắn trong tình yêu và học vấn. Cuộc đời bạn tràn ngập những điều lãng mạn. 

Người độc thân sẽ có rất nhiều kẻ theo đuổi và sự lựa chọn của bạn tại thời điểm này có thể dẫn tới những mối quan hệ dài lâu. 

Người có gia đình cần cảnh giác với những lãng mạn ngoài hôn nhân. Đừng nghe theo cám dỗ vì bạn có thể sẽ phải hối tiếc sâu sắc sau này. Mang biểu tượng Gà trống để thắt chặt tình cảm vợ chồng và ngăn ngừa sự không chung thủy.

Móc khóa có hình gà trống

Đây là một tháng tốt lành cho học sinh sinh viên và những người làm văn chương hoặc công việc đòi hỏi sáng tạo. Hãy sử dụng thời gian này để trau dồi kiến thức, củng cố kỹ năng, chúng sẽ có ích cho bạn sau này.

Bày tháp Văn xương  ở cung Tây Bắc của ngôi nhà hay căn phòng để tăng cường vận may học hành, thi cử.

Tháp Văn xương

 Tuổi Hợi

Mặc dù đây không phải một tháng 'xấu' nhưng nó có thể gây nguy hiểm cho những cặp vợ chồng đang hạnh phúc. Ngôi sao Lãng mạn bay vào cung tử vi của bạn, nhưng trong năm 2012 Lãng mạn Ngoài hôn nhân chiếm ưu thế. Đừng để sự nhàm chán của cuộc sống gia đình đẩy bạn về phía những cám dỗ tình cảm, vật chất… Một bước đi lầm lỡ khi này có thể khiến bạn phải trả giá đắt về sau. 

Cả hai vợ chồng có thể mang theo mình biểu tượng Song Hỉ để củng cố tình cảm vợ chồng và ngăn ngừa sự xuất hiện của kẻ thứ ba.
Móc khóa Song Hỉ

Vận may học hành rất tốt, vì vậy hãy dành nhiều thời gian cho nghiên cứu, học tập. Đừng từ chối những phương pháp làm việc mới nếu chúng xuất hiện.

Công việc làm ăn tháng này sẽ tốt. Bạn có vận may về tài chính và có cơ hội gặp đúng người đúng việc. Hãy đầu tư cho các mối quan hệ. Một cơ hội vàng có thể đến với bạn trong tháng này. Khi một ý tưởng hay bất ngờ xuất hiện trong cuộc trò chuyện bình thường, hãy theo đuổi nó nếu bạn muốn tiến xa hơn. Kể cả những ý tưởng có vẻ điên rồ nhất cũng có thể mang lại thành công nếu bạn thực sự tâm huyết.

Người độc thân có rất nhiều cơ hội gặp những đối tác hấp dẫn, nhưng hãy tránh xa người có gia đình, nhất là vợ hoặc chồng của bạn mình. Những chuyện tình cảm này sẽ khiến bạn đau đầu nhức óc và tan nát con tim. Người có gia đình cũng cần cảnh giác với những cám dỗ từ kẻ thứ ba.

* Một số vật phẩm phong thủy nêu trong bài hiện chưa bán tại Việt Nam nhưng có thể tìm mua tại các nước trong khu vực.

Hùng Sơn 
Chủ đề liên quan 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét